Du lịch và Cho thuê xe ô tô Du lịch
  • Trang chủ
  • Du lịch
  • Thuê xe ô tô du lịch
  • Vé tàu, Visa
  • Chính sách
Tel: 04.3516.0534 - 04.3518.7153 - 0983.35.36.54 - 098.606.83.86 - Fax: 04.3518.7154 Email: yeucaudulich@gmail.com
HÀ NỘI ETOCO - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Du lịch Huế Đà Nẵng Hội An, Du lịch Đà Nẵng Huế, Tour Đà Nẵng Hội An

Có nhiều di sản văn hóa được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới bao gồm: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, có bãi biển Đà Nẵng - bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Huế Đà Nẵng Hội An là trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam. Công ty Hà Nội Etoco trân trong giới thiệu các chương trinh Du lịch Huế Đà Nẵng Hội An. Bao gồm các chương trình du lịch ghép đoàn tổ chức hàng tuần và đoàn riêng du lịch Huế Đà Nẵng Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, núi Bà Nà, ... với giá tốt nhất.

Chương trình Du lịch Huế Đà Nẵng Hội An

T. gian

Giá / khách

K.Lẻ / Đoàn

Tour du lịch Đà Nẵng - ghép đoàn hàng tuần bằng máy baytour gợi ý
Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành hàng tuần, tour ghép đoàn đà nẵng khởi hành bằng máy bay

5 N / 5 Đ

5.250.000 vnđ

Ghép đoàn

Đà Nẵng - Bà Nà, Cù Lao Chàm, Bán đảo Sơn Trà
Tour du lich Đà Nẵng 1 ngày tham quan Núi Bà Nà, Bán Đảo Sơn Trà hoặc Cù Lao Chàm. Tour Đà Nẵng Bà Nà; Tour Đà Nẵng Cù Lao Chàm; Tour Đà Nẵng Bán Đảo Sơn Trà.

1 Ngày

680.000 - 790.000

Ghép đoàn

Huế cổ kính - Ghép đoàn
Tour du lịch Huế ghép đoàn hàng ngày thăm quan Đại Nội Huế, thăm quan Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức Huế

3 N / 4 Đ

3.198.000VNĐ

Ghép đoàn

Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Bình (Thứ 3 & 6)
Tour du lịch Huế Đà Nẵng Hội An ghép đoàn từ Hà Nội thứ 3 và thứ 6. Tour Huế Đà Đẵng Hội An xuất phát vào thứ 4 va thứ 7 từ Đà Nẵng.

4 N / 5 Đ

3.680.000 VNĐ

Ghép đoàn

Huế Cổ kính ( Bằng tàu)
Tour du lịch Huế tham quan Cố đô Huế bằng tàu. Tham quan di sản Văn hóa thế giới Kinh Thành Huế, lăng vua Minh Mạng, Vua Khải Định Huế.

3 N / 4 Đ

2.078.000 vnđ

Đoàn riêng

Tour Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà
du lịch Đà Nẵng, thăm quan ngũ hành sơn đà nẵng, thăm quan leo núi bà nà đà nẵng, thăm phố cổ hội an quảng nam

4 N / 4 Đ

2.598.000 vnđ

Đoàn riêng

Huế - Đà Nẵng - Hội An - Cù Lao Chàm ( Ba Nà ) tàu hỏa
Tour du lich Hue Da Nang Hoian cu lao cham, doan rieng, Du lich Hue Da Nang Hoi an nui Ba Na Da nang tau hoa tham quan Hue, Danang, hoian

4 N / 5 Đ

3.189.000 vnđ

Đoàn riêng

Huế - Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà ( Cù Lao Chàm ) Ô tô
Tour du lich Hue Da Nang Hoi an, doan rieng bang oto. Du lich Hue, Du lich Da Nang, du lich Hoi an

5 N / 4 Đ

4.278.000 vnđ

Đoàn riêng

Du lịch Huế Đà Nẵng Hội An 8.7/ 10 trên 2109 đánh giá

In trang này

Du lich Xuyên Việt, Phú Quốc, Côn Đảo
Du lich Xuyên Việt, Phú Quốc, Côn Đảo
Hội chợ Quốc tế Quảng Châu ( Canton Fair ) 118 tháng 10/ 2015
Hội chợ Quốc tế Quảng Châu ( Canton Fair ) 118 tháng 10/ 2015
Quảng Châu - Mua sắm và Đánh Hàng
Quảng Châu - Mua sắm và Đánh Hàng
Du lịch Phong Nha Quang Binh
Du lịch Phong Nha Quang Binh
Thông tin du lịch: Du lịch Huế Đà Nẵng Hội An

Tour Du lịch Huế Đà Nẵng Hội An, Du lịch Đà Nẵng Huế, Du lịch Đà Nẵng Hội An, tour Đà Nẵng Bà Nà, Đà Nẵng Cù Lao Chàm

Du lich Hue Danang HoianHuế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của Thừa Thiên - Huế và là cố đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 - 1945).

Lịch sử và tên gọi trước đây của Huế
Thuận Hóa: Năm 1306, Công chúa Huyền Trân làm vợ vua Chiêm là Chế Mân, đổi lấy hai Châu Ô và Rí làm sính lễ. Năm 1307, vua Trần Anh Tông tiếp quản vùng đất mới và đổi tên là châu Thuận và châu Hóa. Việc gom hai châu này làm một dưới cái tên phủ Thuận Hóa (chữ Hán: 順化).
Phú Xuân: Năm 1687, Chúa Ngãi Nguyễn Phúc Trăn, dời Phủ chúa về làng Phú Xuân (富春), thuộc huyện Hương Trà và năm 1712, chúa Minh Nguyễn Phúc Chu dời phủ về làng Bác Vọng, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên làm nơi đặt Phủ mới. Đến khi Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát lên cầm quyền năm 1738 thì phủ chúa mới trở về lại vị trí Phú Xuân và yên vị từ đó cho đến ngày thất thủ về tay quân họ Trịnh. Năm 1802, sau khi thống nhất Việt Nam, vua Gia Long đã đóng đô ở Phú Xuân, mới gọi là Kinh sư.

Văn hóa Huế được tạo nên bởi sự đặc sắc về tinh thần, đa dạng về loại hình, phong phú và độc đáo về nội dung, được thể hiện rất phong phú trên nhiều lĩnh vực như: văn học, âm nhạc, sân khấu, mỹ thuật, phong tục tập quán, lễ hội, lề lối ứng xử, ăn - mặc - ở, phong cách giao tiếp, phong cách sống...Festival Huế tổ chức 2 năm 1 lần. Lần đầu tiên vào năm 2000. Đây là sự kiện văn hóa lớn có quy mô quốc gia và tầm cỡ quốc tế, là điều kiện quan trọng để xây dựng Huế thành thành phố Festival của Việt Nam
Thành phố Đà Nẵng nằm bên dòng sông Hàn; phía Đông vươn ra biển với những bãi biển dài tăm tắp và bán đảo Sơn Trà. Đà Nẵng được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Bạch Mã, Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung.

Danh lam thắng cảnh du lich quan trọng của Đà Nẵng:
Ngũ Hành Sơn (còn gọi là Non Nước) nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km về hướng Đông Nam. Ngũ Hành Sơn bao gồm 6 ngọn núi: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Dương Hỏa Sơn, Âm Hoả Sơn và Thổ Sơn tượng trưng cho 5 yếu tố của vũ trụ (Ngũ hành). Trong lòng núi có nhiều hang động đẹp, có rất nhiều chim yến sinh sống và nhiều chùa chiền cổ. Dưới chân núi còn có làng nghề đá Non Nước nổi tiếng. Bên cạnh là bãi biển Non Nước còn khá hoang sơ.
Bãi biển Mỹ Khê tại trung tâm thành phố Đà Nẵng đã được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Bà Nà - Núi Chúa là một khu nghỉ mát cách trung tâm thành phố 40 km về phía Tây Nam. Được ví như Đà Lạt của miền Trung, và cũng như Đà Lạt, Bà Nà - Núi Chúa được xây dựng thành nơi nghỉ ngơi cho các quan chức người Pháp trong thời kì Pháp còn đô hộ Việt Nam. Sau khi thực dân Pháp rút khỏi Đông Dương, khu này bị bỏ hoang và bị tàn phá nhiều bởi chiến tranh và thời gian. Gần đây, thành phố Đà Nẵng cho tái tạo lại và hi vọng trong tương lai Bà Nà - Núi Chúa sẽ lại trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Năm 2009, thành phố đưa vào hoạt động hệ thống cáp treo hiện đại lên đỉnh Bà Nà với 2 kỉ lục Thế giới: tuyến cáp treo một dây dài nhất (5.042 m) và có cao độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất (1.291 m).

Bán đảo Sơn Trà còn được người Mỹ gọi là Núi Khỉ (Monkey Mountain), là nơi mà Đà Nẵng vươn ra biển Đông xa nhất. Nơi đây là khu bảo tồn thiên nhiên với nhiều động thực vật quý hiếm. Dưới chân bán đảo Sơn Trà là khu du lịch Suối Đá và nhiều bãi biển đẹp như: Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm.

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam, là vùng đất còn lưu giữ nhiều dấu tích của nền Văn hóa Chămpa. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa mở rộng về phương Nam.
Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18. Trước thời kỳ này, nơi đây cũng từng có những dấu tích của thương cảng Chăm Pa hay được nhắc đến cùng con đường tơ lụa trên biển. Thế kỷ 19, do giao thông đường thủy ở đây không còn thuận tiện, cảng thị Hội An dần suy thoái, nhường chỗ cho Đà Nẵng khi đó đang được người Pháp xây dựng. Hội An may mắn không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20. Tại kỳ họp lần thứ 23 cuối năm 1999, Tổ chức UNESCO đã công nhận đô thị cổ Hội An là một di sản văn hóa thế giới,

Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 69 km và cách thành cổ Trà Kiệu khoảng 20 km, là tổ hợp bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2 km, bao quanh bởi đồi núi. Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm pa hay hoàng thân, quốc thích. Thánh địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này tại Việt Nam. Từ năm 1999, thánh địa Mỹ Sơn đã được UNESCO chọn là một trong các di sản thế giới tại phiên họp thứ 23 của Ủy ban di sản thế giới.
Cù lao Chàm là một cụm đảo xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km. Cù lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người. Ngày 29.5.2009, với hệ động thực vật phong phú và những di tích lịch sử hàng trăm năm trước, Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Khách du lịch chọn các tour du lịch Huế, du lịch Đà Nẵng Bà Nà, du lịch Đà Nẵng Hội An cù lao Chàm, hoặc các tour du lịch Huế Đà Nẵng Hôi An. Các tour du lịch Huế Đà Nẵng Hội An được bằng tàu hỏa, máy bay hoặc ô tô. một số tour du lịch Huế, du lịch Đà Nẵng tổ chức ghép đoàn

© Copyright 2001, Hanoi Etoco Co.Ltd
Add: 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: 043 518 7153 - 043 518 7154 - 098 335 3654
Email: yeucaudulich@gmail.com
Hanoi Etoco Fanpage Hanoi Etoco Plus Hanoi Etoco twitter