Du lich Tay Bac

Qui định của Jetstar với hành khách là trẻ em

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên sự khác biệt ! - Tel: (024)3518.7153 / 54

Kính gửi: Các các Công ty Du lịch và các đối tác có hành khách bay trên các chuyến bay của Jetstar Pacific Airlines

Chúng tôi xin lưu ý các Công ty một số nội dung sau:
1.    Tất cả các đối tượng hành khách là trẻ em đi máy bay cùng người lớn không phải là bố mẹ, yêu cầu phải có giấy ủy quyền của bố mẹ hoặc người nuôi dưỡng hợp pháp mới được an ninh sân bay chấp nhận. Theo thông tin từ an ninh sân bay, giấy ủy quyền do Công an phường hoặc Ủy ban nhân dân phường xác nhận đều được chấp nhận.  Đề nghị các Công ty thông báo đầy đủ khi bán vé cho khách hàng.

2.    Hiện đang là giai đoạn hè có rất nhiều đoàn khách đi du lịch. Việc đặt booking cho khách thường được đại lý đặt theo nhiều booking riêng lẻ. Nhiều trường hợp hành khách là trẻ em được đặt riêng booking không đi kèm người lớn. Việc này đã gây rất nhiều khó khăn cho việc xếp chỗ ngồi tại sân bay do không nhận biết được khách đi theo đoàn hoặc đi kèm với người lớn ở booking nào và như vậy hành khách có thể không được ngồi gần nhau trong trường hợp chỗ ngồi trên chuyến bay đã có hành khách đặt mua trước hoặc đã được xếp chỗ.

Để hạn chế tình huống này xảy ra đặc biệt là đối với đối tượng hành khách là trẻ em (CHD). Đề nghị các Công ty lưu ý khi đặt chỗ phải đặt  trẻ em    cùng với booking có người lớn, tuyệt đối không đặt tách trẻ em một booking riêng lẻ. Trường hợp đoàn có phát sinh thêm khách là trẻ em sau khi tạo booking, đề nghị liên hệ với BL để ghi chú hành khách đi kèm với mã code của người lớn để dễ dàng nhận biết tại sân bay.

3. Liên quan đến việc đối tượng hành khách là trẻ nhỏ dưới 2 tuổi (INF), chúng tôi xin lưu ý: yêu cầu phải đưa đầy đủ thông tin của INF (Họ tên và ngày tháng năm sinh) ngay khi tạo booking, tuyệt đối không hướng dẫn khách ra sân bay mới đưa thông tin của INF vào booking.  Mặc dù INF không chiếm chỗ trên chuyến bay nhưng số lượng INF cho phép trên mỗi chuyến bay không vượt quá 16 INF. Vì vậy nếu chuyến bay đã đủ số lượng INF cho phép, hệ thống sẽ cảnh báo và yêu cầu lựa chọn sang chuyến bay khác. Nếu không đăng ký INF ngay khi tạo booking sẽ không thể biết được việc này. Khi ra sân bay hành khách sẽ không thể đưa thông tin của INF vào booking do hệ thống không cho phép và hành khách sẽ không được làm thủ tục để đi máy bay. Đề nghị các Công ty nghiêm túc thực hiện theo đúng quy định và chịu hoàn toàn trách nhiệm về các phát sinh liên quan do không thực hiện theo đúng quy định của Jetstar Pacific.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Phat trien & Ho tro Dai ly
Chi nhanh Mien Bac Jetstar Pacific Airlines
338C Ba Trieu, Ha Noi
T: 04.39743213, ext 21/22/23
E: marketing_hanoi@jetstarpacific.com.vn
W: jetstar.com