Du lich Tay Bac

Hà Nội: Đưa “Âm cung huyền bí” vào phục vụ du khách

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên sự khác biệt ! - Tel: (024)3518.7153 / 54

“Âm cung huyền bí” duy nhất miền Bắc chính thức khánh thành đưa vào sử dụng phục vụ du khách dịp lễ 30/4 – 1/5/2011, vào sáng ngày 28/4/2011.

“Âm cung huyền bí” là một trong những hạng mục du lịch hiện đại nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên, thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

 

“Âm cung huyền bí” được xây dựng trên diện tích rộng tới 1.000 m2 với phối cảnh núi đá bao bọc xung quanh, tổng vốn đầu tư hơn 12 tỉ đồng. Với trang thiết bị hiện đại, thiết kế sáng tạo, công trình này mang đến cho du khách sự thích thú khi khám phá cảm giác mạnh. Những cảnh tượng về thế giới âm dựa trên các thuyết luân hồi, nhân quả… được tái hiện mạnh mẽ trong “âm cung”.

 

Bắt đầu bước vào âm cung, du khách sẽ được dẫn đường bởi các lân tinh lập lòe; trải qua cả một đoạn trường mê cung, ma quái khiến người ta như lạc vào một cõi xa xăm, tách biệt hẳn với thế giới thực tại.

Công trình này đặc biệt hấp dẫn với giới trẻ thích khám phá cảm giác mạnh. “Âm cung huyền bí” còn gây ấn tượng đặc biệt với du khách bởi nằm giữa thung lũng rộng tới hơn 200 ha của núi Ba Vì.

Thung lũng sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên được bao bọc bởi rừng tự nhiên xen kẽ những thác nước trắng xoá đổ xuống tạo nên những âm thanh kỳ diệu, dòng suối Tiên thơ mộng rì rầm đêm ngày cộng thêm độ cao 400 mét khiến thung lũng Khoang Xanh mát mẻ quanh năm.

Nơi đây còn có nguồn nước khoáng nóng được khoan từ độ sâu 215 mét, nước lên khỏi mặt đất có nhiệt độ tới 450C. Nguồn nước khoáng quý này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng dưỡng da rất tốt cho chị em phụ nữ.

Không những thế, trong Khu du lịch còn có hệ động thực vật phong phú, nơi tập trung nhiều loài chim, thú như chồn, sóc, nai, trăn, khỉ... là những yếu tố quan trọng cho sự hình thành một khu du lịch sinh thái lý tưởng.