Du lịch và Cho thuê xe ô tô Du lịch
  • Trang chủ
  • Du lịch
  • Thuê xe ô tô du lịch
  • Vé tàu, Visa
  • Chính sách
Sự Kiện: Động Thiên Đường chính thức khai thác từ tháng 9/2010
Các tour du lịch được quan tâm nhất:
Tour du lịch Hạ Long Tuần Châu 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Quan Lạn Vân Đồn 3 ngày 2 đêm
Tour du lịch Trà Cổ Móng Cái Đông Hưng 4 ngày 3 đêm
Tour du lịch đảo Cát Bà 3 ngày
tour du lịch Sunspa Resort Quảng Bình, thăm quan động Thiên Đường hoặc động Phong Nha Quảng Bình
Tour du lịch Huế Đà Nẵng Hội An 5 ngày 4 đêm bằng ô tô
Tour du lịch Sapa ghép đoàn
Tour du lịch Hà Giang Lũng Cú Mèo Vạc Tuyên Quang
Động Thiên Đường (Quảng Bình) được Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khám phá từ năm 2005 có độ dài 31km đứng đầu trong bảng xếp hạng hang động quốc tế về sự huyền bí, kỳ vĩ của kiến tạo tự nhiên sẽ chính thức được đưa vào khai thác từ tháng 9/2010.
 
Động Thiên Đường đứng đầu trong bảng xếp hạng hang động quốc tế về sự kỳ bí
 
Thông tin này chính thức được công bố cùng với việc Tập đoàn Trường Thịnh sẽ đưa vào khai thác tour du lịch: Sun Spa Resort –Động Thiên Đường - Hang Tám Cô tại tỉnh Quảng Bình từ tháng 9/2010.

Cách thành phố Đồng Hới khoảng 60km về phía Tây Bắc, nằm trong phân khu rừng phục hồi sinh thái, thuộc vùng lõi núi đá vôi của di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, là Động Thiên Đường tráng lệ.

Động Thiên Đường được Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khám phá từ năm 2005 có độ dài 31km (độ dài được xem là kỷ lục với một hang động đá vôi), có vẻ đẹp lộng lẫy và không gian thoáng đạt với những khối thạch nhũ huyền bí.

Sau nhiều năm ngủ im, Động Thiên Đường đã được đánh thức. UBND tỉnh Quảng Bình đã đồng ý giao cho một doanh nghiệp đầu tư khai thác Động với tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 khoảng 83 tỷ đồng.

Nói về dự án này, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi với bờ biển dài và dãy Trường Sơn hùng vĩ có nhiều giá trị đặc sắc, nổi bật nhất là Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi có hàng trăm hang động kỳ vĩ và huyền bí.

Vì vậy, chúng tôi coi du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Tôi tin tưởng rằng, dự án mới này sẽ đặc biệt hấp dẫn khách du lịch đến Quảng Bình”.

Theo thống kê của UBND tỉnh Quảng Bình, lượng khách đến Quảng Bình ngày càng tăng: tổng lượng khách trong năm 2009 gần 65 vạn người trong đó và gần một nữa trong số đó đã đến thăm Vườn Quốc gia Phong Nha –Kẻ Bàng.

Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2010 đã có hơn 40 vạn khách đến Quảng Bình, tăng khoảng 27% so với cùng kỳ năm 2009. Với tour du lịch mới này, hy vọng lượng khách đến với Quảng Bình sẽ tăng mạnh trong những năm tới.

CÁC TIN KHÁC
Mời bạn về Hà Tĩnh
Khánh thành Tháp chuông Đồng Lộc
Thông tin du lịch Quảng Trị - phần 1
Du lịch hoài niệm về chiến trường xưa và đồng đội
Thông tin du lịch Quảng Trị - Phần 2
Phát hiện hang động lớn nhất thế giới tại Quảng Bình
Phát hiện 7 hang mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng
© Copyright 2001, Hanoi Etoco Co.Ltd
Add: 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: 043 518 7153 - 043 518 7154 - 098 335 3654
Email: yeucaudulich@gmail.com
Hanoi Etoco Fanpage Hanoi Etoco Plus Hanoi Etoco twitter